Hướng dẫn nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng

Làm thế nào để nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng, mà giá cả lại phải chăng là điều mà chắc chắn anh em game thủ nào cũng luôn muốn biết. Vậy thì ngay trong bài viết này, hãy để khothegame.net cung cấp chi tiết cách thức nạp game cũng như cách mua thẻ game giá rẻ và ưu đãi nhất nhé.

Những thông tin cần biết về tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap

Là một tựa game mới của NPH, được ấn định ngày ra mắt ngay trong tháng 8 này.

Trò chơi tỏ ra không mấy xa lạ với bất cứ tay chơi yêu thích dòng game nhập vai cày cuốc trên mobile nào tại Việt Nam. Khi trải nghiệm, người chơi được làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Tăng điểm tiềm năng, nâng Võ công, luyện Bí Tịch, Tâm pháp, Thần khí, Kinh mạch, Tọa kỵ, Trợ thủ, Thần dực, Cường hóa trang bị…v…v….cho tới hệ thống Thời trang, Hóa hình đầy gai góc.

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm:

- Nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store. 

- Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Game (https://playfun.vn/) với các hình thức thanh toán như thẻ Funcard, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Có thể thấy được, hình thức mà anh em game thủ hiện nay thường hay dùng nhất chính là thanh toán qua cổng thanh toán của NPH. Bởi khi sử dụng hình thức này, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi chỉ với vài thao tác rất đơn giản và dể hiểu.

Một trong những hình thức thanh toán đơn giản và có nhiều ưu đãi nhất khi nạp game trên cổng thanh toán chính thức của NPH Funtap là nạp bằng thẻ Funcard

Với câu hỏi mua thẻ funcard ở đâu uy tín và giá rẻ nhất? Thì hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp thẻ game online giá rẻ, một trong những nơi được các anh em game thủ lựa chọn và thực hiện giao dịch là khothegame.netVậy điều gì níu chân các anh em game thủ đến vơi khothegame.net?

Lý do mua thẻ nạp game tại website khothegame.net

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website khothegame.net. Đây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Khi mua thẻ game tại khothegame.net, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

khothegame.net có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Funcard lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Shop KHOTHEGAME cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường: FuncardGateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi. 

khothegame.net có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard để nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap trên website khothegame.net

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Appota online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Gate, Vcoin, Garena.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website khothegame.net

nạp tiền vào website ngay

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ funcard giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng, uy tín

Sau khi đã mua sở hữu được những chiếc thẻ funcard thì anh em thực hiện nạp game đúng theo các bước sau để nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập https://Playfun.vn, chọn Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

truy cập web

Bước 2: Đăng nhập và chọn server, nhân vật

đăng nhập và chọn server nhân vật

Bước 3: Chọn gói cần mua

chọn gói cần mua

Bước 4:Chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất, bấm thanh toán và vào game nhận gói

chọn hình thức

Sau khi thanh toán thành công thì số tiền sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn rồi!

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã dễ dàng nạp game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap giá rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Khothegame.net - Website cung cấp thẻ Game Online chiết khấu cao nhất thị trường, uy tín, giá rẻ

>>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn đổi thẻ game giá rẻ từ thẻ cào tại khothegame.net

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hướng dẫn mua thẻ cào Zing giá rẻ, uy tín tại khothegame.net