Mua thẻ Gate online giá rẻ, uy tín, an toàn tại khothegame.net

Đối với các game thủ chơi nhiều thể loại game thì thẻ Gate không còn mấy xa lạ. Thẻ Gate là thẻ do nhà phát hành FPT sản xuất. Thẻ Gate dùng để nạp các tựa game của nhà FPT như: Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox… 

Thẻ Gate được bán ra thị trường ở dạng thẻ cào vật lý và thẻ điện tử, với các mệnh giá từ 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ. Đặc biệt, đối với mã thẻ điện tử còn có thêm mệnh giá lớn hơn như 1.000.000 đ và 2.000.000 đồng phù hợp với nhu cầu người dùng. 

Để có thể mua thẻ Gate ngoài thị trường, bạn có thể mua trực tiếp tại các quán net hoặc trên các website bán thẻ trực tuyến. Hiện nay, các game thủ rất ưa chuộng việc đổi thẻ Gate online thông qua các website bán thẻ trực tiếp. Bởi họ sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức để chạy ra ngoài tìm các địa chỉ bán thẻ Gate. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gate với mệnh giá như ý muốn. Để có thể đổi thẻ Gate online bạn cần có thẻ ATM - ví điện tử. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn đổi thẻ Gate online bằng thẻ ATM - ví điện tử, bạn cần chú ý lựa chọn những địa chỉ website uy tín, có chiết khấu cao và thời gian giao dịch nhanh để thực hiện đổi thẻ nhanh chóng. Một trong những website bán thẻ Gate online được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay chính là website khothegame.net
Để có thể mua thẻ Gate bằng ATM - ví điện tử, bạn cần nạp tiền vào khothegame.net. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate trên website chi tiết và đầy đủ nhất. Truy cập ngay để thực hiện giao dịch nhé.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ ngân hàng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng ATM

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản thành công vào Website bạn quay lại trang chủ khothegame.net trên thanh menu chọn mục "Nạp tiền ngay", chọn "Nạp ATM - ví" để có được thông tin tài khoản và cú pháp thực hiện nạp tiền vào Website. Xem mình đang dùng hoặc chọn lựa bất kỳ tài khoản ngân hàng nào bạn thấy thuận tiện nhất cho việc chuyển khoản.  

nạp tiền vào website bằng thẻ atm

Thực hiện nạp tiền vào Website bằng cách chuyển khoản với nội dung thanh toán: khothegame.net + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản}.

Để xem ID web hoặc tên đăng ký bạn vào mục thông tin cá nhân.

id tài khoản

Sau khi chuyển khoản xong, gửi ảnh giao dịch thành công tới Fanpage Chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ hotline: 0792.000.792 để được hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản nhanh chóng.

Bước 3: Mua thẻ game trên Website

Sau khi nạp tiền vào khothegame.net thành công bạn quay lại trang chủ để tiến hành mua thẻ Gate trên web. Chọn loại mệnh giá thẻ, chọn số lượng thẻ theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bấm thanh toán ngay để hoàn thành giao dịch.

 

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

thẻ cào đã mua

Mua thẻ tại khothegame.net để nhận được mức chiết khấu cực kì cao lên tới 5% cao nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt khi mua thẻ tại đây bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

Truy cập website để thực hiện giao dịch ngay

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Mua thẻ Gate bằng Ví điện tử

Cách mua thẻ Gate bằng ví điện tử cũng tương tự như mua thẻ Gate bằng ATM. Tuy nhiên, khi nạp tiền vào website, bạn lựa chọn ví điện tử thuận tiện cho việc chuyển khoản. 

nạp tiền vào website khothegame.net

Chuyển khoản ghi rõ Nội dung thanh toán: khothegame.net + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản}

Nạp thẻ Gate thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Gate bằng nạp ATM - ví điện tử ngay tại đây.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoại

Tại website khothegame.net có nhận các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone để đổi lấy thẻ Gate.

Cách đổi thẻ Viettel sang Gate

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ.

Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. 

nạp tiền

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website khothegame.net

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game Gate online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gate giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game giá rẻ tại website khothegame.net

Cách đổi thẻ Gate từ card điện thoại các nhà mạng khác

Giống như cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại khothegame.net

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đối với thẻ Vinaphone, Mobifone, chúng tôi đều nhận thẻ có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng và không giới hạn số lần nạp. Đặc biệt với thẻ Vietnamobile chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ game giá rẻ tại website khothegame.net

Lý do nên mua thẻ Gate trực tuyến tại web khothegame.net

Ngày càng có rất nhiều game thủ tin tưởng và chọn khothegame.net là địa điểm mua bán bởi:

Thứ nhất, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hơn 10.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website khothegame.net, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát hiện thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Thứ hai, mua thẻ tại website khothegame.net là hình thức đổi thẻ Gate online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đổi thẻ gate ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua hoặc đổi thẻ Gate cách dễ dàng tại shop đổi thẻ gate của chúng tôi. 

Thứ ba, khi giao dịch mua bán thẻ Gate tại khothegame.net, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, lựa chọn khothegame.net là địa điểm trao đổi mua bán thẻ Gate là sự lựa chọn sáng suốt. 

Tại website khothegame.net các bạn không chỉ mua thẻ gate từ ATM - ví điện tử, thẻ cào điện thoại mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Trên đây là hướng dẫn cách mua thẻ Gate online giá rẻ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

Truy cập ngay khothegame.net để thực hiện các giao dịch ngay thôi! Chúc bạn giao dịch thành công.

mua thẻ game giá rẻ tại website khothegame.net

 Khothegame.net - Website cung cấp thẻ Game Online chiết khấu cao nhất thị trường, uy tín, giá rẻ

>>> Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua thẻ cào Zing giá rẻ, uy tín tại khothegame.net

Hướng dẫn cách nạp tiền vào website khothegame.net

Hướng dẫn đổi thẻ Garena giá rẻ, uy tín tại khothegame.net

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ, uy tín, chất lượng