Hướng dẫn nạp thẻ Quần Anh Tam Quốc REGZ giá rẻ, hấp dẫn

Hướng dẫn nạp game Quần Anh Tam Quốc REGZ giá rẻ, uy tín dành cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, khothegame.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách nạp game Quần Anh Tam Quốc cũng như địa chỉ bán thẻ nạp game giá rẻ.

Những thông tin cần biết về game Quần Anh Tam Quốc REGZ

Quần Anh Tam Quốc sẽ khai thác nguyên tác của La Quán Trung, đặt người chơi vào bàn cờ chính trị và tranh đoạt giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Với việc là một sản phẩm chiến thuật cùng lối đánh theo lượt nên sự tư duy chiến thuật, óc phán đoán và kế hoạch phát triển của người chơi chính là chìa khóa tối quan trọng trong game.

Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game, người chơi cần nạp tiền vào game. Có hai cách nạp game Quần Anh Tam Quốc mà người chơi có thể sử dụng là nạp trực tiếp trong game và nạp qua cổng thanh toán của NPH REGZ. Nạp Quần Anh Tam Quốc trực tiếp trong game không được nhiều anh em game thủ ưa chuộng bởi cách nạp game này tốn khá nhiều chi phí và phải sử dụng thẻ Visa hoặc ví điện tử.

Nạp game Quần Anh Tam Quốc thông qua cổng thanh toán của NPH REGZ rất được các anh em game thủ ưa chuộng. Nạp game thông qua cổng thanh toán trực tuyến pay.regz.vn đem đến rất nhiều ưu đãi cho người chơi. Các ưu đãi khuyến mãi như nạp lần đầu, tăng % giá trị nạp lần thứ 2, … đều được áp dụng. Thêm nữa, khi nạp game Quần Anh Tam Quốc thông qua cổng thanh toán trực tuyến, người chơi có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: nạp Quần Anh Tam Quốc bằng ATM - ví điện tử, nạp bằng ví Momo, thẻ tín dụng hay nạp bằng thẻ game của NPH: Gate, VTC.

 Mỗi phương thức thanh toán đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Nhưng hình thức được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất chính là nạp bằng thẻ game. Chính vì thế, để nạp game Quần Anh Tam Quốc giá rẻ, người chơi cần tìm địa chỉ bán thẻ game uy tín, chiết khấu cao. Một trong những địa chỉ bán thẻ game giá rẻ được nhiều người biết đến chính là website khothegame.net

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Địa chỉ mua thẻ nạp game Quần Anh Tam Quốc giá rẻ

Nạp Quần Anh Tam Quốc thông qua thẻ game Gate, VTC là một hình thức tiết kiệm về mặt kinh tế. Nhưng khi tìm mua thẻ game tại các shop bán thẻ online giá rẻ, anh em cần lựa chọn các địa chỉ bán thẻ game uy tín và chất lượng nếu không anh em sẽ rất dễ bị lừa đảo, mua phải thẻ game lậu.. 

Để sở hữu thẻ game giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website khothegame.netĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Shop KHOTHEGAME cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường. Không chỉ bán thẻ Gatethẻ Vcoin, website còn bán thẻ game của các NPH khác như: GarenaZingFuncardCarotSohaAppotaScoinGosu. Bên cạnh đó, website còn bán thẻ điện thoại các nhà mạng: Vina, Viettel, Mobi. 

- Khi mua thẻ game tại khothegame.net, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ gameđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Scoinmua thẻ Scoin bằng thẻ ATM,...

Tại shop KHOTHEGAME, có bán thẻ Vcoin với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu. Thẻ Gate với các mệnh giá từ thấp đến cao, từ thẻ Gate mệnh giá 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,.... đến thẻ Gate mệnh giá 5 triệu. Thẻ Scoin với các mệnh giá từ 10k đến 6 triệu. 

khothegame.net có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

khothegame.net có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin, Scoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn mua thẻ game tại website khothegame.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Scoin giá rẻ, nhanh chóng tại website khothegame.netBạn có thể sử dụng cách này để mua thẻ Vcoin, mua thẻ Gate mà bạn muốn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Để có thể dễ dàng mua thẻ game hay đổi thẻ game online trên khothegame.net các game thủ cần nạp tiền vào website. Có hai cách nạp tiền vào website bạn có thể sử dụng:

- Nạp tiền vào Website bằng thẻ điện thoại: Viettel, Mobi, Vina hoặc thẻ game của các NPH: Gate, Garena, Vcoin, Zing.

- Nạp tiền vào Website bằng thẻ ATM - Ví điện tử

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào website khothegame.net

nạp tiền vào website ngay

Bước 3: Mua thẻ game tại website khothegame.net

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ game

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào phần "Thẻ cào đã mua"

thẻ cào đã mua

Hướng dẫn nạp game Quần Anh Tam Quốc nhanh chóng

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web nạp ví Rcoin và Đăng nhập tài khoản game của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google, Facebook ở dưới. 

Bước 2: Chọn Nạp ví.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là thẻ cào > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn gói nạp.

Bước 5: Chọn loại thẻ và nhập thông tin thẻ của bạn > Nhấn Xác nhận thanh toán.

Sau khi nạp thành công ví Rcoin, để nạp tiền vào game Quần Anh Tam Quốc. Người chơi quay lại trang chủ và chọn game Quần Anh Tam Quốc

- Chọn máy chủ, nhân vật.

- Chọn gói nạp.

- Nhấn Thanh toán.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng nạp ví Rcoin và nạp game Quần Anh Tam Quốc qua kênh nạp tiền an toàn, uy tín. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã dễ dàng nạp Quần Anh Tam Quốc giá rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công.

mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

 Khothegame.net - Website cung cấp thẻ Game Online chiết khấu cao nhất thị trường, uy tín, giá rẻ

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ tại khothegame.net

Hướng dẫn đổi thẻ game giá rẻ từ thẻ cào tại khothegame.net

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hướng dẫn mua thẻ cào Zing giá rẻ, uy tín tại khothegame.net